Nghệ thuật trang trí giả hoa

Hoa giả đã tiến bộ rất nhiều trong 20 năm qua. Bất cứ ai có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp này đều có thể chứng minh rằng hoa lụa ngày nay thực tế hơn nhiều so với ngày nay. Rất nhiều để họ tiếp tục đánh lừa mọi người.

Những tiến bộ trong các loại vải, hoàn thiện và kỹ thuật sản xuất đã dẫn đến các sản phẩm lụa mới chất lượng cao. Hoa khai trương giả cao cấp thường được sản xuất ở Châu Á, nơi chúng được thiết kế với chi tiết đáng kinh ngạc. Các kỹ thuật bao gồm sử dụng khuôn đúc. Đây là những ưu thế vượt trội của hoa giả hàng đầu. Các bộ phận hoa riêng biệt được cắt từ sợi tổng hợp. Đây thường là một số loại vải nylon. Vải được ép trên khuôn nóng làm tan các sợi nhựa để giữ lại hình dạng và tính chất tinh tế của hoa riêng lẻ. Các họa sĩ, sử dụng hình ảnh, sau đó tô màu cho các sắc độ, vì vậy mỗi phần giống như cây thực. Một số hoa yêu cầu hàng chục bước vẽ, tạo hình, và kết hợp để nắm bắt được vẻ đẹp tự nhiên của chúng. Hoa giả có một cái nhìn cao cấp bởi vì các tĩnh mạch và các rặng núi ép vào các cánh hoa cũng như các màu sắc lặng lẽ đạt được trong quá trình hoàn thiện.

Cải tiến trong kỹ thuật đúc đã được quan trọng đối với sự phổ biến của hoa giả. Hầu hết các nhà sản xuất sử dụng cánh hoa và cánh hoa thực tế để tạo nguyên mẫu. Một số tạo ra các hình dạng và kết cấu từ các mảnh giấy mỏng cắt tỉa tinh xảo. Một đúc thạch cao được thực hiện để tạo ra khuôn mẫu sản xuất. Những thứ này giúp tạo ra những cánh hoa và cánh hoa thực tế.

Kỹ thuật in màn hình chi tiết được sử dụng để thêm màu thực tế. Hoa giả giả chất lượng cao có các biến thể màu sắc tinh tế để tăng cường sự xuất hiện tự nhiên của chúng. Một trong những sự phát triển mới nhất là sự bao hàm trong hoa để tạo ra một hiện thực tự nhiên. Thiếu cánh hoa tươi và nâu nhạt màu nâu trên cánh hoa bên ngoài là một thiết kế thông minh để lừa các nhà quan sát rằng hoa có nguồn gốc từ đồng ruộng chứ không phải nhà máy.

Chủ nghĩa hiện thực trong trình bày và cảm thấy đã được cải thiện đến mức hoa giả đã trở thành vật trang trí trang trí ưa thích cho doanh nghiệp và nội thất gia đình do yêu cầu bảo trì thấp.

 
2
Kudos
 
2
Kudos

Now read this

Vách ngăn văn phòng kính

Ngày nay, có một số lượng lớn các lựa chọn cho bộ phận văn phòng . Vách ngăn định vị , vách ngăn nhôm , vách ngăn đinh và vách ngăn tổng hợp chỉ có một số lựa chọn của bạn . Tuy nhiên trong trường hợp bạn thực sự sau khi chất lượng tỷ lệ... Continue →